BUÔN MA THUỘT

Tây Nguyên, vùng đất xinh đẹp với núi non hùng vĩ, thơ mộng, cảnh quan mang nhiều nét đặc sắc mới lạ. Vùng đất mới này chứa đựng những điều hấp dẫn mà bất cứ ai cũng nên thử đến và cảm nhận một lần trong đời. Nơi đây được biết đến với văn hóa độc đáo của các dân tộc thiểu số như Bana, Ê đê, Gia Rai…, với nhiều tục lệ được lưu truyền từ xa xưa, hòa trộn với văn hóa của gần 50 dân tộc anh em trên vùng đất mới, tạo ra một “Tây Nguyên” với một văn hóa lâu đời, một ẩm thực độc đáo, một cảnh quan hùng vĩ nên thơ, thời tiết dễ chịu mát lành.

Để cảm nhận hết những điều thú vị này,

Công Ty TNHH Đầu tư TM & DV DL Ban Mê Travel với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức Tour và cung cấp Land Tour tại các khu vực: QUY NHƠN – PHÚ YÊN, TÂY NGUYÊN, NHA TRANG – ĐÀ LẠT, SÀI GÒN – MŨI NÉ – NINH CHỮ, SÀI GÒN – MIỀN TÂY – MÊ KÔNG nguyện nỗ lực hết mình để đưa du khách đến với nơi đây, để có thể tự mình khám phá những nét đẹp tiềm ẩn của vùng đất này.

Chẳng những thế, Tây Nguyên còn để lại ấn tượng bởi con người dân chân chất, hiền lành, hiếu khách... Đến với xứ sở của hoa cà phê, của cao su, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng và lưu luyến sau những trải nghiệm và cảm xúc mới lạ, khó quên.

Tham gia tour Tây Nguyên của BanMe Travel du khách sẽ được hòa mình vào không gian mênh mông của núi rừng đại ngàn, vào giai điệu cồng chiêng mê say bên ché rượu cần, được vắt vẻo trên lưng voi, hay đơn giản chỉ là thưởng thức hương vị đậm đà của tách cà phê buổi sáng…

0 SATISFIED CLIENTS
0 SATISFIED CLIENTS
0 SATISFIED CLIENTS
0 FINISHED PROJECTS
0 OFFICES
0 DESIGN WORKS

Explore & Experience together!

Buôn Ma Thuột – Thành phố lớn bậc nhất Tây Nguyên, thủ phủ của hồ tiêu, Cafe. Pleiku nơi có Biển Hồ Tơ Nưng, vết tích còn sót lại của ngọn núi lửa hàng triệu năm tuổi, ngày nay thành 1 hồ nước trong xanh, soi bóng thông reo vi vút. Giữa đại ngàn Cao Nguyên hùng vĩ ấy, du khách nghe vang vọng đâu đây tiếng Cồng Chiêng của người Bana – Ede – Gia Rai – M’Nong từ đâu đây vọng lại, ngồi nghe kể lại chuyện xưa của Vua Amacong săn voi rừng, về lễ hội đâm trâu, về nhà mồ…

Ban Me Travel Official

ADDRESS

165 Lý Thái Tổ, P. Tân Lợi, Tp, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

EMAIL

banmetours@gmail.com
info@banmetravel.com

HOTLINE

Mobile: 0914305060
Phone: (+84) 02623606168

OPENING

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật
08 giờ sáng đến 17 giờ chiều
Chúng tôi làm việc cả ngày nghỉ lễ

BAN ME TRAVEL

Cùng khám phá và Trải nghiệm!
Explore & Experience together!

Our company history and facts


Design & development tourism


LÊ TRỌNG NAM

LÊ TRỌNG NAM

CEO / FOUNDER
MARK JANCE

MARK JANCE

CEO / FOUNDER
MERRY

MERRY

CEO / FOUNDER
ANTONY

ANTONY

CEO / FOUNDER