CHÍNH SÁCH HỦY DỊCH VỤ & HOÀN TIỀN

CHUYỂN/HỦY DỊCH VỤ VÀ PHÍ CHUYỂN/HỦY DỊCH VỤ

 1. Trường hợp bị chuyển/hủy do CÔNG TY DU LỊCH BAN ME TRAVEL:

  Nếu Du lịch Ban Mê Travel không thực hiện được chuyến du lịch, Du lịch Ban Mê Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo huỷ chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  Vì bất kỳ lý do bất khả kháng nào mà đoàn không đủ 15 khách để khởi hành, quý Khách vui lòng chuyển sang ngày khởi hành khác hoặc Du lịch Ban Mê Travel sẽ hoàn lại 100% tiền mà quý khách đã thanh toán cho công ty.

 2. Trường hợp bị huỷ do Khách hàng:

  Áp dụng với tour trong nước:

  Trường hợp chuyển/hủy chuyến đi du lịch trước ngày khởi hành 10 ngày: Không mất phí.

  Trường hợp chuyển/hủy chuyến đi du lịch từ 05 – 09 ngày trước ngày khởi hành: Mất phí 5% trên giá tour.

  Trường hợp chuyển/hủy chuyến đi du lịch 02 – 04 ngày trước ngày khởi hành: Mất phí 30% trên giá tour.

  Trường hợp chuyển/hủy chuyến đi du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Mất phí 100% giá tour.

  Trường hợp chuyển/hủy chuyến đi du lịch có dịch vụ vé may bay; xe lửa phải tuân thủ theo các điều kiện phí huỷ/chuyển của các đơn vị vận chuyển này và phí huỷ tour theo quy định trên.

  Áp dụng với tour nước ngoài:

  Với các tour nước ngoài tùy thuộc vào điều kiện của nơi đến mà có quy định chuyển/hủy tour khác nhau (Quý khách xem quy định chuyển/hủy tour cụ thể trong chương trình tour).

  Lưu ý:

  Trường hợp chuyển/huỷ tour do sự cố khách quan như thiên tai; dịch bệnh; hoãn và huỷ chuyến đi của các phương tiện vận chuyển công cộng… Du lịch Ban Mê Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.
  Trên đây là mức phí huỷ tối đa, chi phí này có thể được giảm tuỳ theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Du lịch Ban Mê Travel.
  Thời gian chuyển/hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (giờ hành chánh), không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
  Sau khi đóng tiền Quý khách muốn chuyển/hủy tour xin vui lòng mang vé(biên nhận) đến văn phòng công ty để làm thủ tục chuyển/hủy theo quy định. Không giải quyết các trường hợp chuyển/hủy qua điện thoại.

 3. Trường hợp bất khả kháng:

  Nếu chương trình du lịch bị huỷ bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hoả hoạn; thời tiết; tai nạn; thiên tai; chiến tranh hoãn và huỷ chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng … thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gằng tối đa để giúp đở bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV DU LỊCH BAN ME TRAVEL.
Trân trọng!