CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

THÔNG TIN SỞ HỮU

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV DU LỊCH BANME TRAVEL
 • Địa chỉ: 165 Lý Thái Tổ, P.Tân Lợi, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Mã số thuế: 6001606605 do Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đắk Lắk cấp ngày 16/03/2018
 • Điện thoại: 02623606168 - 0914305060
 • Email: banmetours@gmail.com

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV DU LỊCH Ban Mê Travel chuyên hoạt động kinh doanh lữ hành và các dịch vụ hỗ trợ khác qua trang website https://banmetravel.com hoặc đến trực tiếp công ty có địa chỉ tại 165 Lý Thái Tổ, P.Tân Lợi, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Sau đây được gọi tắt là “chúng tôi” hoặc “Ban Mê Travel”.

Khi quý Khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.
Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

 • Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải từ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi cấp tài khoản sử dụng để bạn có thể đặt mua dịch vụ trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.
 • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 • Liên kết đến website khác: Mặc dù website chúng tôi có thể được liên kết đến những trang website khác. Chúng tôi không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sáp nhập với những trang website đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang website quý Khách phải hiểu và chấp nhận rằng Ban Mê Travel không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết đó với website của chúng tôi và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết đó.

2. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tất cả nội dung website và ý kiến bình luận của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. ĐẶT HÀNG/DỊCH VỤ VÀ XÁC NHẬN

 • Khi quý khách đặt dịch vụ tại Ban Mê Travel, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt dịch vụ và gửi đến quý khách mã số đơn hàng/dịch vụ. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng/dịch vụ cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng/dịch vụ, chúng tôi chỉ xác nhận đơn hàng/dịch vụ nếu yêu cầu đặt dịch vụ của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng/dịch vụ tại Ban Mê Travel.
 • Để yêu cầu đặt hàng/dịch vụ được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG/DỊCH VỤ VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 • Chúng tôi cung cấp các hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty; hoặc Thanh toán chuyển khoản. Chi tiết xem tại: Chính sách thanh toán và hoàn trả.

5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 • Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, chúng tôi thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt trực tiếp trên giá bán của mỗi sản phẩm/dịch vụ.

6. MÃ GIẢM GIÁ

 • Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà chúng tôi dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng/dịch vụ.

7. GIÁ CẢ

 • Giá các sản phẩm/dịch vụ được niêm yết tại Ban Mê Travel là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (+VAT). Giá cả của sản phẩm/dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí thực hiện đơn hàng/dịch vụ sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý Khách tiến hành đặt hàng/dịch vụ.
 • Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm/dịch vụ, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng/dịch vụ của quý Khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý Khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý Khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng/dịch vụ với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng/dịch vụ. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý Khách, đơn hàng/dịch vụ sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng/dịch vụ đã được thanh toán trước).

8. THÔNG TIN SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

 • Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm/dịch vụ.
 • Trong trường hợp sản phẩm/dịch vụ quý Khách nhận được không đúng như những gì Ban Mê Travel đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm/dịch vụ, quý Khách vui lòng liên hệ thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng hoặc Hotline: 0914305060
 • trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận sản phẩm/dịch vụ.

9. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

 • Trang website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin Khách hàng và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý Khách. Thông tin của quý Khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý Khách hoàn thành quá trình đặt hàng/dịch vụ, quý Khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Quý Khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

10. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI Ban Mê Travel

  Trong mọi trường hợp, quý Khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây

 • Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0914305060
 • Trả lại hàng hoá/dịch vụ đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa/dịch vụ đó (theo quy định của Chính sách Thanh toán & Hoàn trả tại: Chính sách Thanh toán & Hoàn trả).

11. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

 • Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Ban Mê Travel hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng tại Việt Nam về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

12. QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THỎA THUẬN

 • Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng website, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang website hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Ban Mê Travel thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc/hợp tác với chúng tôi.

CÁC DỊCH VỤ CỦA BAN MÊ TRAVEL

Dịch vụ lữ hành trong nước

Ban Mê Travel tổ chức tour tới hầu hết những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam với giá cả hợp lý, hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhập những điểm đến mới lạ, chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm bổ ích giúp cho hành trình khám phá miền đất mới của quý Khách thêm hoàn hảo.

Tổ chức sự kiện

Thông qua hoạt tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới đến với khách hàng của mình. Các hoạt động tổ chức sự kiện như lễ ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, triển lãm,… ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Ban Mê Travel với thế mạnh là đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm đã tổ chức thành công các hoạt động sự kiện kết hợp du lịch cho nhiều đoàn khách, giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả.

MICE (Du lịch kết hợp hội nghị)

MICE là loại hình du lịch được rất nhiều nước đẩy mạnh phát triển, vì giá trị của loại dịch vụ này lớn hơn rất nhiều so với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm.

Ban Mê Travel là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch MICE với nhiều loại hình đa dạng và chi phí hợp lí. Sự thành công của mỗi hoạt động MICE không chỉ tạo ra giá trị sản phẩm ngay tại thời điểm diễn ra mà còn góp phần nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp trong thời gian sau.

Teambuilding/TeamShow

Các chương trình teambuilding do Ban Mê Travel tổ chức dành cho nhiều đối tượng khác nhau như teambuilding dành cho lãnh đạo, teambuilding dành cho nhân viên, teambuilding dành cho các thành viên thuộc các tổ chức gắn kết cộng đồng, teambuilding cho sinh viên/học sinh…

Vé máy bay

Ban Mê Travel là đại lý không chính thức của nhiều hãng hàng không trong nước. Với nhiều hình thức lựa chọn như bán vé tại chỗ, đăng kí qua điện thoại, qua mạng internet…. Khách hàng luôn hài lòng ở dịch vụ vé máy bay do chúng tôi hỗ trợ.

Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên cập nhật các hành trình bay giảm giá, siêu tiết kiệm… giúp khách hàng đặt mua vé với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe

Ban Mê Travel là một trong những đơn vị chuyên thuê xe du lịch chất lượng cao phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng quý Khách đến với dịch vụ thuê xe từ 4–45 chỗ, xe Jeep, xe máy, xe đạp địa hình/thể thao ...

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng mà quý Khách thuê xe du lịch tại Ban Mê Travel. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Dịch vụ Khách sạn

Ban Mê Travel được liên kết hầu hết tất cả các khách sạn tại các điểm du lịch nổi tiếng trên toàn quốc, vì thế chúng tôi luôn đạt được giá tốt nhất từ mùa cao điểm cho đến thấp điểm, từ khách sạn 1 sao cho đến 5 sao.

GIÁ CẢ CÁC DỊCH VỤ

Với mỗi dịch vụ được giới thiệu trên website của Ban Mê Travel đều được đính kèm giá (niêm yết bằng Việt Nam đồng/USD/...), đối với khách nước ngoài sẽ áp dụng giá tạm tính bằng Đô la và sẽ quy đổi về Việt Nam đồng. Một số dịch vụ chưa có giá, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Ban Mê Travel để được hỗ trợ thêm.

Ban Mê Travel cam kết thanh toán với mức giá hợp lý nhất đối với tất cả các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.